Về chúng tôi
Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Đầu tư Chứng khoán Bản Việt
Giới thiệu
Thành lập vào năm 2006, khi đời sống kinh tế – xã hội đất nước thay đổi từng ngày, với nhịp độ hội nhập ngày càng cao vào nền kinh tế toàn cầu, Công ty Cổ Phần Quản lý Quỹ Đầu tư Chứng khoán Bản Việt (tên tiếng anh Viet Capital Asset Management JSC, tên viết tắt VCAM) luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư trong quá trình đi tới thành công.
Với đội ngũ nhân lực bản địa có trình độ đẳng cấp quốc tế, cùng ước vọng nhiệt huyết của tuổi trẻ, Công ty Quản lý Quỹ Bản Việt phấn đấu trở thành một trong những công ty quản lý quỹ hàng đầu tại Việt Nam.
Bản Việt cam kết đem lại lợi nhuận cao và an toàn nhất cho các nhà đầu tư, tạo dựng môi trường làm việc lý tưởng cho toàn thể nhân viên, đóng góp biểu dương trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào là công ty quản lý của những quỹ nội địa và quốc tế với nhiều cơ cấu và hình thức đa dạng.
Thông tin công ty
Tên công ty
Công Ty Cổ phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Bản Việt
Tên viết tắt
VCAM
Địa chỉ
Tầng 5, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại
(+8428) 3823 9909
Fax
(+8428) 3824 6329
Tầm nhìn

Công ty Quản lý Quỹ Bản Việt ra đời với mong muốn được tham gia vào quá trình đổi mới kinh tế của đất nước thông qua việc xác định những cơ hội đầu tư nhằm đem lại lợi nhuận cho cả doanh nghiệp và nhà đầu tư. Chúng tôi luôn mong muốn đạt được những kết quả có lợi cho tất cả các bên trong quá trình đầu tư, đồng thời đóng góp vào sự phồn thịnh của đất nước. Với một đội ngũ nhân lực đầy bản lĩnh, cùng chung sức vì một mục tiêu chung, và sức mạnh của tuổi trẻ, chúng tôi sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách.

Sứ mệnh
Bản Việt phấn đấu trở thành một công ty quản lý quỹ hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết tận tâm tận lực mang lại cho các nhà đầu tư vào VCAM giá trị lợi nhuận cao nhất với chỉ số rủi ro có thể kiểm soát, đồng thời cung cấp giá trị gia tăng cho các công ty trong danh mục đầu tư.
Luôn luôn duy trì tính chuyên nghiệp cao nhất theo chuẩn mực quốc tế.
Phấn đấu là một tổ chức có trách nhiệm xã hội đối với nhân viên và xã hội, tham gia đóng góp cho các dự án phát triển cộng đồng.
Điểm mạnh
Đội ngũ chuyên gia quản lý quỹ năng động, trẻ trung có mạng lưới quan hệ rộng trong nước và thế giới, cho phép chúng tôi tiếp cận được với một hệ thống các công ty, doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực ngành nghề khác nhau để tìm kiếm cơ hội đầu tư.
Với sự năng động, sáng tạo và tầm hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam, chúng tôi tự tin đưa ra những giải pháp phù hợp nhất để đem lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.
Có quan hệ rộng và tầm với xa trên thị trường quốc tế.
Hiểu rõ nhu cầu khách hàng để thiết lập danh mục đầu tư đa dạng phân bổ ở các ngành công nghiệp khác nhau nhằm mang lại hiệu quả cao.
Quản trị công ty
Tại Bản Việt, chúng tôi tin rằng những công ty được quản trị tốt và hoạt động một cách bền vững, có hiệu quả đều cần có một văn hóa doanh nghiệp và các cơ chế minh bạch để gây dựng được sự tồn tại lâu dài, bền vững và giá trị cổ đông của công ty.
Lòng tin vào đạo đức và chất lượng của đội ngũ quản lý công ty là yếu tố quan trọng nhất để duy trì được mối quan hệ lâu dài với các doanh nghiệp. Chúng tôi phấn đấu sẽ đóng góp tích cực vào việc xây dựng một hệ thống quản trị công ty tốt thông qua việc tham gia đóng góp cho các doanh nghiệp chúng tôi đầu tư và bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư.
Đội ngũ
Nguyễn Thanh Phượng
Chủ tịch HĐQT - Thành viên sáng lập
Phạm Gia Tuấn
Thành viên Hội Đồng Quản Trị
Henry Nguyen
Thành viên Hội Đồng Quản Trị
Pham Pho Hop
Thành viên Hội Đồng Quản Trị
Cung Trần Việt
Thành viên Hội Đồng Quản Trị
Pham Pho Hop
Tổng Giám Đốc
Cung Trần Việt
Giám đốc Điều hành
Jonathan Harrington
Cố vấn cấp cao
Trương Thị Thanh Ngọc
Giám đốc Quỹ VCAMBF